lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 24 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร้านอาหารแมสซาชูเซตส์ที่อยู่อ้าให้บริการมานานมาก ผู้ชนะการผลิตของขบเคี้ยวปังเสมอพื้นบ้านของใช้ James Beard award Talk ประเทศ

slowbaby8

ข่าวลือนี้เป็นกระแสความเป็นแน่แท้ร้านค้าอาหาร Ingredient ในเมืองแหล่งได้รับความนิยมแห่งเอ็ดได้ปิดลงร้านรวงอาหารที่ถนน 10 และแมสซาชูเซ็ตต์มืดฝาแฝดสามวันฉันจึงไปที่นั่นเพื่อสอบสวนเช้านี้เจ้าของ Nick Wysong สิงที่โน่นและยืนยันว่าเขาได้รับตัดสินใจที่จะปิดร้านรวงอาหารหลังจาก 12 ปีในงานดำเนินธุรกิจเขากราบทูลว่าลอว์เรนซ์ไดเนอร์สควรคอยดูดวงตาของเขาต่อไปในอนาคต แต่ภูก็เปล่ามีรายละเอียดอื่นใดเกี่ยวกับแผนการสิ่งของเขา

ส่วนผสมที่หาได้รองรับดังต่อไปนี้หมายถึงร้านโภชนา 1C เชฟที่เป็นเจ้าของ 1D;และเป็นติดเด่นของพิซซ่าที่ทำจากไม้เนื้อหยาบกร้านสลัดรสเลิศและแซนวิชหลายต้นแบบWysong ได้แบ่งออกในธุรกิจร้านอาหารเมื่อเร็ว ๆ นี้ปีที่แล้วเขาเป็นส่วนหนึ่งของแวดวงที่เปิดเปิงตัว Whisky ไก่ Harold19's & amp;โดนัทร้านอาหารดังกล่าวปิดท้ายเปล่านานหลังจากเปิดร้านไม่ต้องสับสนพร้อมกับ Wake the Dead Breakfast Bar ซึ่งรวมถึงวิสกี้โดนัทและไก่บางองค์มันยังคงปฏิบัติการที่ 7 E. เจ็ดเซนต์สามีของทั้งสองธุรกิจถิ่นจุดหนึ่งในเวลาที่มีการเชื่อมต่อ แต่ที่แตกสลาย

In this file photo from Nov. 9, 2010, customers eat lunch at Ingredient, 947 Massachusetts St. ในทิวทัศน์ไฟล์ออกจาก 9 พ.ย. 2553 ลูกค้ารับประทานอาหารกลางวันที่ Ingredient, 947 Massachusetts St. โปรแกรมหน้าร้านนอกจากตรงนี้ยังได้มาถึงมารับแจ็คพ็อต Saloon & Music Hall ในเมือง Lawrence เมื่อต้นปีที่ผ่านมายกเว้นตรงนี้ยังมีงานเปิดและจัดงานคอนเสิร์ตโปร่งบางโพย

Wysong didn19; t ให้รายละเอียดใด ๆ เนื่องพร้อมกับสิ่งที่ทำให้เขาปิดร้านอาหารเช่นใดก็ตามมีสัญญาณของการต่อสู้ทางธุรกิจบางอย่างในเมืองรายการของตำแหน่งงานว่างเป็นสำคัญฉัน won19; t สัญญานี้คือรายการที่ครอบคลุม แม้กระนั้นที่นี่มีหลายสมณศักดิ์งานว่างที่โดดยิ่งใหญ่ตามถนน Massachusetts:

14;ร้านค้าปลีกเสื้อผ้าแห่งชาติข้าวของ White House Black Market ปิดปรับปรุงเมื่อไม่กี่สัปดาห์เมื่อก่อนโดยออกจากหน้าร้าน 714 Massachusetts St. ที่ว่าง

14;Dan Blomgrem19; s Crema Dolce Gelaterio อัดกิจการตั้งอยู่เหนือ Rudy19; s Pizzeria at 704 Massachusetts St.

14;ตามแหล่งเราได้รายงานไว้ร้านค้าปลีกเสื้อผ้า Buckle ปิดร้านค้าในเมืองที่ 805 แมสซาชูเซตส์หัวเข็มขัดปิดในเดือนมีนาคมซึ่งหมายความว่าด้านหน้าร้านขนาดมหาบนตึกที่ยุ่งมากมายว่างเปล่าเกือบปีดูเหมือนเจ้าของจะยินดีแบ่งพื้นที่ดังบอกเหตุด้วยรองรับผู้ใช้ที่มีสัดส่วนเล็ก

14;หน้าร้านขนาดใหญ่อื่นที่ว่างเปล่าฉิวเฉียดปีคืออาคาร Pro-Print ถิ่น 838 Massachusetts St. นี่เป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยPro-Print มิปิดสนุกก็ย้ายธุรกิจงานพิมพ์ไปยัง Sixth and Wakarusa ลู่ตะวันตกของ Lawrenceมันย้ายออกจากตัวเมืองหลังจากที่เจ้าของอาคารขายทรัพย์สมบัติลูกจากจดทรัพย์สินถิ่นอยู่ในศาลยุติธรรมดูเหมือนนินทาบุคคลที่เกี่ยวข้องเข้ากับ Yantra Financial Technologies ได้ซื้อโรงYantra เป็น บ. ที่ให้บริการทางการเงินซึ่งกำลังพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยให้ธนาคารทำธุรกรรมขนาดใหญ่ด้วยความเร็วสูงมากปัจจุบันสำนักงานของ Yantra19 อยู่ถัดจากพื้นที่ Pro-Print เดิมดังนั้น I19 จะเข้ารับการตรวจสอบในเร็ว ๆ ตรงนี้กับเสมียน Yantra เพื่อดูว่ามีการปรับฉลุงหรือไม่

14;อดีตบัฟฟาโลด้านและแจ๊สพื้นที่ครัวลุยเซียนาที่ 1012 Massachusetts St. อีกทั้งว่างอยู่จุดนั้นอาจพูดถึงความท้าทายเกี่ยวกับร้านรวงอาหารในเมืองBuffalo Wild Wings ปิดฉากลงในเดือนพฤศจิกายน 2014 แล้วแจ๊สก็ปิดฉากลงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 หลังจากเปิดแจกบริการเพียงปีเดียวพื้นที่ร้านอาหารขนาดใหญ่เตียนโล่งนับตั้งแต่เป็นตัวเตือน Buffalo Wild Wings เปิดตำแหน่งใหม่ที่ถนน 27 พร้อมทั้งไอโอวามีบางอย่างแปลกใจเล็กน้อยว่า Buffalo Wild Wings จะออกจากย่านบันเทิงเช่นย่านใจกลางเมือง แต่เจ้าหน้าที่ในปี 2014 บอกว่าต้องการไปยังสถานที่ซึ่งมีที่จอดรถมากขึ้นจนถึงปัจจุบันดูจะว่าการย้ายดังกล่าวทำได้ดีสำหรับพวกเขาศูนย์การค้าขนาดเล็กถิ่นถ. 27 พร้อมด้วยไอโอวาอยู่ระหว่างการสะพัดธุรกิจในปัจจุบัน(หวังว่าจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้เช่าใหม่ ๆ ในเร็ว ๆ นี้)

14;สถานที่เดิมของธนาคารที่ 800 Massachusetts St. ยังคงหมายความว่าที่ว่างเมื่อไม่นานมานี้คือที่ตั้งของ Great American Bank แต่ก็มีแผนที่จะอยู่ที่นั่นแค่ชั่วคราวอย่างเดียวมันถือสิทธิ์ภูมิประเทศในขณะที่สำนักงานใหญ่ที่ใหม่ของมันถูกสร้างขึ้นที่ถนนแปดและนิวแฮมป์เชียร์สถานที่ตั้งได้พยายามหาอะไรไม่เบากว่าผู้เช่าชั่วคราวตั้งแต่ต้นปี 2012 เมื่อ Central National Bank ปิดสาขาในเมือง

มณฑลนี้มีเส้นทางที่ยาวเช่นนี้สัญญาเช่าในเมืองลอว์เรนซ์มักทำในบ้องตกลงเบญจปีและมีช่วงเวลาถิ่นสัญญาเช่าจำนวนมากหมดอายุลงพร้อม ๆ กันและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในทันทีอาจหาญมีบางอย่างที่เกิดขึ้น แต่ฉันคิดว่ามีการต่อสู้แนวธุรกิจบางอย่างแม้จะมีข่าวทางเศรษฐกิจที่หมายความว่าบวกอย่างอื่นก็ตาม (เช่นการคืนภาษีขาย)

ในข่าวและหมายเหตุอื่น ๆจากทั่วเมือง:

มีข่าวอาหารที่เอร็ดอร่อยกว่าใน Barker Bakery & amp; 1900คาเฟ่.Taylor Petrehn ได้รับงานตั้งชื่อว่าหมายความว่านักเปียโนสำหรับการแต่งตั้ง Baker เยี่ยมยอดเพราะมูลนิธิ James Beard อันทรงเกียรตินี่เป็นปีที่สองติดต่อกัน Petrehn เป็นผู้ชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศPetrehn ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกันได้ทำยอมคำแนะนำง่ายๆสำหรับขนมปังที่หลบเลี่ยงสสารเพิ่มเติมแต่งสารให้กระแสความหมูๆและน้ำมันจำนวนมากเมนูมีจำนวน sourdoughs บวกกับครัวซองต์พร้อมทั้งขนมอบอื่น ๆ

Petrehn เป็นเอ็ดในสองผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากแคนซัสMegan Garrelts ของ Rye ใน Leawood หมายความว่าผู้จัดจำหน่ายในประเภท Pastry Chef ที่โดดเด่น

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม31,241 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด15,859 ครั้ง
เปิดร้าน5 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท27 มิ.ย. 2561

line id @soapieopera

สินค้าใหม่

250.00 บาท
สินค้าหมด
450.00 บาท
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
390.00 บาท
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
200.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก