lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 24 วัน แล้ว

BEE beauty balm

BEE beauty balm
BEE beauty balm thumbnail 1BEE beauty balm thumbnail 2
หมวดหมู่ หมวดหมู่ตัวอย่าง
ราคา 450.00 บาท
สถานะสินค้า พร้อมส่ง
แก้ไขล่าสุด 13 ก.พ. 2561
ความพึงพอใจ ยังไม่มีความคิดเห็น
จำนวน
ชิ้น
หยิบลงตะกร้า
Share
Scan this!



แล้วเราก็ได้เจอกัน 🌲🍁
Tamanu Oil & Propolis balm +Extra virgin Olive Oil หน้าหนาวนี้ไม่มีแล้วนะหน้าแห้งๆ

🍁เริ่มตั้งแต่ 7 พย 2560 
Bee Beauty balm ทุกตัวใส่น้ำมันกระทิง Tamanu oil นะคะ สรรพคุณยาวมากท้าให้ลองไม่พอใจคุณภาพยินดีคืนเงิน 100%

เมื่ออายุเข้า 35 ผิวของผู้หญิงจะเริ่มแห้งและคอลาเจนลดลง เมื่อก่อนเคยหน้ามันก็มาหน้าแห้ง ผิวดูไม่ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
Bee Beauty Balm 
เราควบคุมอุณหภูมิในขั้นตอนการผลิต
ทำให้ส่วนผสมมี เอนไซม์ที่มีชีวิต 
เหมาะกับการรักษา บำรุง และ ปกป้องผิว จากความแห้งกร้าน
ไม่ได้ป้องกันการแตกแห้งอย่างเดียวแต่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ขั้นตอนการเตรียมเอนไซม์ ใช้เวลามากกว่า 60 วัน ส่วนผสมทั้งหมดจากธรรมชาติ 100% propolis 
🍊 
Extra virgin Olive Oil 
Tamanu Oil, พระเอก
propolis, นางเอง
bee pollen, 
honey, 
bee wax 
50 กรัม 450 บาท 
ใช้ทาใบหน้า ใต้ตา... ผิวชุ่มชื้น ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าเด้งสุดสุดไปเลยคะ...ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน เด็กก็สามารถใช้ได้ ทาตรงที่แห้งหรือเป็นผดเม็ดเล็กเล็กที่เกิดจากสบู่ที่มีสารเคมี ลองดูนะคะ

น้ำมันต้นกระทิง Organic จากอินเดีย
Remarkable 
Skin Regenerator - Tamanu Oil
มีน้ำมันเฉพาะที่มาจากถั่วที่ปลูกในแปซิฟิกใต้ซึ่งมีการใช้มานานหลายศตวรรษเพื่อล้างสภาพผิวเกือบทุกชนิด เป็นความลับที่ถูกลืมไปแล้ว แต่ผลประโยชน์ของน้ำมัน Tamanu กำลังได้รับการปล่อยออกมาให้คุณ
น้ำมัน Tamanu (เด่นชัด TAW-man-oo) น้ำมันจากต้นขนาดใหญ่สีบลอนด์ของต้น Ati ถูกนำมาใช้โดยชาวพื้นเมืองของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และหมู่เกาะแปซิฟิกเป็นเวลาหลายศตวรรษในการแก้ปัญหาผิวทุกชนิด

ตามที่ ethnobotanist คริส Kilham, tamanu เป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการส่งเสริมการก่อตัวของเนื้อเยื่อใหม่จึงช่วยเร่งการรักษาบาดแผลและการเจริญเติบโตของสุขภาพผิว กระบวนการนี้เรียกว่า cicatrization ในแง่ทางการแพทย์ หมายถึงน้ำมัน tamanu เป็น regenerator ผิวที่มีประสิทธิภาพ

ตามธรรมเนียมน้ำมัน tamanu ได้รับการใช้เพื่อต่อสู้กับปัญหาทั้งช่วงของปัญหาผิวและเป็นประโยชน์อย่างมากเป็น:
AntioxidantAnti-bacterialAnti อักเสบ
มิราเคิลยาลืม
ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1900 โลกตะวันตกได้รับการแนะนำให้รู้จักกับน้ำมัน tamanu คำพูดแพร่กระจายไปเนื่องจากปาฏิหาริย์ของแม่ชีชาวฝรั่งเศส - น้องสาว Marie Suzanna ผู้ซึ่งเคยใช้น้ำมัน tamanu เพื่อรักษาอาการโรคเรื้อนรวมถึงอาการอักเสบที่เกิดจากเส้นประสาท (โรคประสาทโรคเรื้อน)

ในปี ค.ศ. 1918 นักวิจัยที่สังกัด Pharmacopoeia ของฝรั่งเศสได้เริ่มสำรวจ Tamanu สำหรับการใช้เฉพาะและการฉีดใต้ผิวหนัง นักวิทยาศาสตร์เหล่านี้รู้สึกประทับใจทันทีที่ได้รับผลกระทบจาก cicatrizing หรือ regenerating ผิว

วรรณคดีทางการแพทย์ของฝรั่งเศสมีประวัติหลายอย่างเกี่ยวกับการใช้งานที่ประสบความสำเร็จของ tamanu สำหรับสภาพผิวที่รุนแรงรวมทั้งเรื่องที่น่าตกใจอย่างหนึ่งของผู้ป่วยโรคเน่าเปื่อยที่ไม่ระบุตัวตนที่รับการรักษาที่โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ในกรุงปารีส
เมื่อผู้หญิงเข้ารับการรักษาเธอมีแผลพุพองที่ขาของเธอซึ่งปฏิเสธที่จะรักษาตัวเองอย่างเหนียวแน่น แพทย์เห็นว่าการตัดแขนขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่เป็นวิธีสุดท้ายที่พวกเขาเลือกที่จะทดลองใช้เครื่องนวดทามานูก่อน

เพื่อความประหลาดใจของพวกเขา dressings ทำงานได้ดีว่าแผลหายในที่สุดเหลือเพียงแผลเป็นแบนราบรื่น
เป็นข้อเท็จจริงที่น่าแปลกใจที่แม้จะมีเรื่องราวที่น่าประทับใจและได้รับการจัดทำเป็นเอกสารเช่นนี้ แต่น้ำมัน tamanu ยังคงเป็นที่รู้จักไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของนอกแปซิฟิกใต้
ในอดีตเรื่องนี้อาจอธิบายได้บ้างจากความยากลำบากและค่าใช้จ่ายในการขนส่งผลิตภัณฑ์ไปยังพื้นที่อื่น ๆ แต่อุปสรรคเหล่านี้ไม่สำคัญเท่าในอดีตเช่นเดียวกับในอดีต

📍ทำไมน้ำมัน Tamanu จึงมีความสามารถในการเยียวยาที่โดดเด่น
ผลประโยชน์ของ Tamanu ได้รับการสนับสนุนโดยการวิจัย📍ที่ดำเนินการในหมู่เกาะแปซิฟิกเอเชียและยุโรป และเมื่อเร็ว ๆ นี้การค้นพบครั้งสำคัญในญี่ปุ่นและแคนาดาได้แสดงให้เห็นถึงวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวความสำเร็จของ tamanu oil
ตัวอย่างเช่นนักวิจัยชาวญี่ปุ่นที่ Meijo University พบว่าสารเคมีที่แยกได้หลายชนิดใน tamanu ยับยั้งการสร้างเนื้องอกในผิวหนัง ทีมวิจัยของแคนาดาที่Université de Sherbrooke ค้นพบว่า tamanu มีสารเคมีสองชนิดที่เรียกว่า HIV transcriptase inhibitors
💁‍♂️
น้ำมัน Tamanu มี 3 ชั้นที่สำคัญของ lipids: neutral, glyco- และ phospholipids นอกจากนี้น้ำมันมี 3 สารประกอบที่ไม่ซ้ำกันและแปลกใหม่:
Calophyllic acid เป็นสารต้านการอักเสบที่เรียกว่า calophyllolide An antibiotic เรียกว่า lactone
ควบคู่ไปกับ coumarins ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชนิดของสารต้านการอักเสบที่มีประสิทธิภาพซึ่งส่วนผสมเหล่านี้เป็นแหล่งรักษาพลังงานที่โดดเด่นของน้ำมัน

🐝🐝🐝
Propolis Bee คืออะไร?

โพรโพลิสผึ้งถูกกำหนดให้เป็นส่วนผสมที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งที่ผลิตโดยผสานน้ำลายและขี้ผึ้งของตัวเองด้วยสารที่สกัดมาจากต้นกำเนิดกระแสลมและแหล่งพฤกษศาสตร์อื่น ๆ สีโพรโพลิสอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าผึ้งสะสมมาจากธรรมชาติเพื่อสร้างมันได้อย่างไร แต่โดยปกติแล้วผึ้งโพลิสเป็นสีน้ำตาลเข้ม

Propolis ทำหน้าที่เป็นเป้าหมายใหญ่ในโลกของผึ้ง พวกเขาใช้มันเพื่อปิดผนึกรอยแตกขนาดเล็กที่ไม่พึงประสงค์และช่องว่างในรัง (ช่องว่างขนาดใหญ่ได้รับการบรรจุด้วยขี้ผึ้ง) นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเพราะหากไม่สามารถปิดผนึกอย่างถูกต้องรังอาจมีผู้รุกรานที่คุกคามอย่างงูและจิ้งจก

เมื่อนักวิทยาศาสตร์ได้ตรวจสอบองค์ประกอบทางเคมีที่แน่นอนของโพลิสแล้วพบว่ามีสารประกอบธรรมชาติกว่า 300 ชนิดรวมทั้งกรดอะมิโน coumarins ฟีนอลอัลดีไฮด์โพลีฟีนอลไทเทอร์พีนควินินและสเตียรอยด์ โดยทั่วไปโพลิสดิบประกอบด้วยเรซินประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์แว็กซ์ 30 เปอร์เซ็นต์น้ำมันหอมระเหยร้อยละ 10 เกสรดอกไม้ 5 เปอร์เซ็นต์และสารประกอบอินทรีย์ร้อยละ 5 สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับโพลิสซึ่งเป็นความจริงสำหรับน้ำผึ้งก็คือองค์ประกอบของมันจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับเวลาในการเก็บรวบรวมสถานที่เก็บและแหล่งที่มาของพืช (2)

ในกรณีที่คุณคิดว่าโพรโพลิสผึ้งเป็นความนิยมสุขภาพใหม่ผมอยากจะบอกคุณว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ผึ้งนี้มีการกล่าวถึงตลอดทั้งวันย้อนหลังไปถึงเวลาของอริสโตเติลประมาณ 350 องศาเซลเซียส ชาวอียิปต์โบราณเป็นที่รู้จักกันในการใช้โพลิสในกระบวนการมัมมี่ของพวกเขาในขณะที่ชาวกรีกโบราณและอัสซีเรียรักมันสำหรับแผลและความสามารถในการรักษาเนื้องอก (3)

วิทยาศาสตร์และประสบการณ์ส่วนตัวยังคงแสดงให้เห็นว่าโพรโพลิสผึ้งยังคงเป็นสารสมุนไพรอย่างไม่น่าเชื่อในวันนี้ ตอนนี้ขอดูประโยชน์ของโพลิสที่เฉพาะเจาะจงบ้าง


สินค้านี้ยังไม่มีคนรีวิว
คำถาม
รายละเอียด
ชื่อผู้ถาม
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ถาม
สินค้านี้ยังไม่มีคนถามคำถาม

สินค้าทุกชิ้นพร้อมส่ง โอนเงินได้ทันทีคะ ไม่ต้องรอยืนยันนะคะ

โอนเงินแล้วแจ้งชำระเงินหน้า web ได้เลยคะ

ธ.กสิกรไทย สาขาบางนา ออมทรัพย์
ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาอาคารเสริมมิตร ออมทรัพย์
เพื่อความเข้าใจตรงกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายและมิตรภาพที่ดีต่อกัน กรุณาทำความเข้าใจเงื่อนไข

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม31,241 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด15,859 ครั้ง
เปิดร้าน5 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท27 มิ.ย. 2561

line id @soapieopera

สินค้าใหม่

250.00 บาท
สินค้าหมด
450.00 บาท
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
650.00 บาท
850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
390.00 บาท
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
200.00 บาท
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก